Thiết kế website tối ưu SEO

Tại sao thiết kế website tối ưu SEO?

Thiết kế website hiện nay không còn xa lạ nữa và một website được coi như thương hiệu cá nhân hay doanh nghiệp là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp trên internet.

 

Thiết kế website tối ưu SEO

Thiết kế website tối ưu SEO

Thiết kế webíte chuẩn SEO là website của bạn được Code theo chuẩn W3C, Website được tối ưu (Onpage, tốc độ, thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm phổ biến). Thiết kế web tối ưu SEO giúp các từ khóa của bạn có thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm (google,ping, yahoo) nhanh chóng dễ dàng.

Tại sao vẫn còn có 1 số website của cá nhân hay doanh nghiệp chưa được tối ưu theo chuẩn SEO? Dù là website cá nhân hay doanh nghiệp là website lớn hay nhỏ, ai cũng mong muốn sản phẩm dịch vụ thương hiệu của mình phát triển và tăng lợi nhuận thông qua website bằng cách xuất hiện trên internet với thứ hạng cao nhất trong bộ máy tìm kiếm đánh giá của Google.

Tại sao thiết kế website tối ưu SEO lại cần thiết và cấp bách? Khi bạn thiết kế 1 website tại Drago bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trình độ cũng như uy tín của chúng tôi đem lại. Chúng tôi tạo ra website giúp bạn sinh lời cao nhất, sản phẩm dịch vụ hay thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến nhất.

 

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO

Các tiêu chí thiết kế website chuẩn SEO cn có là:

  • Giao diện đẹp, chuyên nghiệp.
  • Nội dung hấp dần, trình bày rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu.
  • Bố cục sắp xếp hợp lý để người dùng dễ dàng định hướng.
  • Thiết kế thân thiện với bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo …).
  • Liên kết với các mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Google Plus …
  • Dễ dàng quản trị.

Tại sao bạn lại nên lựa chọn thiết kế website tối ưu SEO tại Drago?

– Với kinh nghiệm lâu năm thiết kế website chuyên nghiệp, tôi đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nhất.

– Website được tối ưu Onpage, thân thiện với công cụ tìm kiếm phổ biến : Google, Ping, Yahoo…

– Miễn phí tư vấn lựa chọn phân tích từ khóa, cài đặt plugin tốt cho SEO và giao diện đẹp mắt phù hợp với ngành nghề kinh doanh

– Hỗ trợ giao diện hiển thị trên thiết bị máy tính và các thiết bị di động (Reponsive)

– Thiết kế website tối ưu SEO theo yêu cầu riêng

– Website được tối ưu đạt điểm chất lượng tốt  nhất khi quảng cáo Google Adwords

– Thời gian thiết kế web nhanh chóng 3-5 ngày

– Chi phí thiết kế website thấp nhất chỉ từ 1 triệu 500 cho 1 website chuẩn SEO

– Hệ quản trị hệ thống đơn giản được việt hóa hoàn toàn phù hợp với cả người không chuyên

Thiết kế website tối ưu SEO là cần thiết và cấp bách nhưng nội dung trên trang web cũng không thể đánh giá thấp, bạn cần hoàn thiện nội dung bài viết cho website tốt nhất. Bạn có thể tự viết mới hoặc tham khảo từ ý tưởng của người khác để phát triển thành bài viết của bạn, nhưng quan trọng nội dung cần sát với từ khóa SEO và đúng chủ để. Để có 1 bài viết chất lượng cho 1 website chất lượng bạn cần phải dành thời gian và tâm huyết cho website nhiều hơn nữa.

Thời đại internet bùng nổ, thông tin được tìm kiếm nhiều qua công cụ tìm kiếm khiến cho website tối ưu SEO đang trở nên cấp thiết. Hãy tạo ngay cho mình 1 website phù hợp với ngành nghề kinh doanh để có 1 vị trí phù hợp trên internet, nó là lợi ích vô cùng to lớn mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn đang cần thiết kế web tối ưu SEO? hãy liên hệ ngay với tôi, tôi đảm bảo đem đến cho bạn 1 website hoàn toàn tối ưu, thân thiện, giao diện đẹp, nội dung phong phú đặc biệt là phù hợp với sản phẩm dịch vụ thương hiệu của bạn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:  


KINH DOANH: DĐ: 0966 111 682; Email: khanhmc.dg@gmail.com

CÔNG TY CP ĐT – PT DRAGO THĂNG LONG
Địa chỉ: Số 5, ngõ 36, phố Nguyễn Viết Xuân, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Điện thoại/Fax: 04 625 92315
E-maildragojsc@gmail.com –  Website: drago.vn

Phản hồi:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *