Thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp

Thương hiệu là dấu hiệu nhận biết thương mại thông qua các phương tiện truyền tải như: Hình ảnh (Logo, Hệ thống Nhận diện Thương hiệu…), Âm thanh (Tên gọi, câu Slogan, nhạc hiệu…), Cảm xúc (cảm giác Quen thuộc, An toàn…) để nhận biết và phân biệt một sản phẩm dịch vụ nào đó được cung cấp bởi một cá nhân hay tổ chức thương mại trên thị trường.

 

Thiết kế thương hiệu

Thiết kế thương hiệu

Thương hiệu là một dạng tài sản phi vật chất có giá trị nhất định của mỗi chủ thể sở hữu. Nó là thành quả của một quá trình nỗ lực tạo dựng, vun đắp cũng như bảo vệ và phát huy trong quá trình hoạt động của mình.

Thương hiệu có hai yếu tố:

  1. Trải nghiệm về một Thương hiệu là tất cả những cảm nhận mà khách hàng có được khi tiếp xúc sử dụng sản phẩm dịch vụ mang Thương hiệu đó. Do đó chất lượng, tính tiện ích, hiệu quả… của sản phẩm dịch vụ là điều kiện tiên quyết để một Thương hiệu tồn tại trên thị trường.

  2. Tâm lý hay hình ảnh Thương hiệu là sự hình thành một biểu tượng – Hình ảnh trong tâm trí khách hàng – gợi lên tất cả những thông tin về một Thương hiệu hay những mong đợi từ một sản phẩm hay dịch vụ của Thương hiệu đó sẽ mang lại. Đồng nghĩa với việc Tên Thương hiệu, Logo, Màu sắc, Slogan… cấu thành nên Bản sắc Thương hiệu chính là yếu tố củng cố và phát triển bền vững giá trị của mỗi Thương hiệu.

Ngày nay trong môi trường kinh doanh cạnh tranh luôn diễn ra ngày càng mạnh mẽ và khốc liệt. Nhằm chiếm lĩnh và duy trì thị phần – giữ gìn lượng khách hàng tiềm năng, thân thiết của mình. Mỗi Thương hiệu luôn nỗ lực tạo dựng cho mình một hình ảnh khác biệt – một Bản sắc Thương hiệu riêng biệt trong tâm trí khách hàng thông qua việc Thiết kế Thương hiệu để có được một Logo ấn tượng, Hệ thống Nhận diện Thương hiệu chuyên nghiệp, câu Slogan ý nghĩa và sâu sắc…

Dịch vụ thiết kế thương hiệu gồm:

Thiết kế logo,

– Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu,

– Thiết kế tài liệu bán hàng – Bộ sales kit,

– Thiết kế website đơn vị,…

Drago, chúng tôi với đội ngũ chuyên gia Thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Xây dựng Thương hiệu, đã từng thực hiện thành công cho nhiều dự án – khách hàng lớn nhỏ khác nhau trên cả nước – sẽ giúp Doanh nghiệp của Quý khách có được một giải pháp tổng thể hiệu quả nhất trong việc tạo dựng Bản sắc và Hình ảnh Thương hiệu cho mình.

Từ công đoạn nghiên cứu phân tích đặc điểm của ngành nghề, tính chất hoạt động cũng như tâm lý đối tượng khách hàng, thị trường, đối thủ cạnh tranh… cho đến bước phác thảo – lên ý tưởng Thiết kế Logo – Thiết kế Hệ thống Nhận diện Thương hiệu, Thiết kế Website Thương mại điện tử,… Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và từng bước giúp bạn giải quyết những vấn đề, tư vấn – định hướng lựa chọn và đầu tư một cách hiệu quả nhất cho nhu cầu cũng như phù hợp nhất với khả năng đầu tư của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 


KINH DOANH: DĐ: 01679 522 222; Email: dragoprinting@gmail.com

CÔNG TY CP ĐT – PT DRAGO THĂNG LONG
Địa chỉ: Số 5, ngõ 36, phố Nguyễn Viết Xuân, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Điện thoại/Fax: 04 625 92315
E-maildragojsc@gmail.com –  Website: drago.vn

Phản hồi:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *