Thiết kế Stationery chuyên nghiệp

Stationery hay còn gọi là bộ Ấn phẩm văn phòng cơ bản là một phần của Hệ thống nhận diện Thương hiệu. Nó bao gồm những những thành phần cơ bản như Phong bì, Letter head và Card visit… Vì vậy nó cũng mang trên mình đầy đủ các dấu hiệu nhận diện hoàn chỉnh của một Thương hiệu.

Thiết kế Stationery chuyên nghiệp

Thiết kế Stationery chuyên nghiệp

Có thể việc Thiết kế Hệ thống nhận diện Thương hiệu không phải là bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp đặc biệt là đối với những doanh nghiệp mới thành lập và các doanh nghiệp nhỏ. Nhưng Thiết kế Stationery là công việc tối thiểu mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần đến để có được một diện mạo chỉnh chu, lịch sự – thể hiện tính chuyên nghiệp và tin cậy của một doanh nghiệp trong các hoạt động giao dịch công văn tài liệu với khách hàng, đối tác.

Chú trọng đến việc Thiết kế Stationery sẽ mang lại giá trị nhất định sau mỗi lần tiếp xúc với khách hàng. Ngoài việc tạo được ấn tượng thông qua việc Sationery được thiết kế một cách chuyên nghiệp và thẩm mỹ, chúng còn làm cho khách hàng hiểu được sự nghiêm túc và thiện chí hợp tác chân thành trong lần gặp gỡ. Từ đó nảy nở được niềm tin cậy tự nhiên trong tâm trí khách hàng, đối tác.

Như đã nói ở trên – Stationery là một phần của Hệ thống nhận diện Thương hiệu. Do vậy các đối tượng thể hiện trong một bản Thiết kế Stationery cũng là tất cả những gì hiện diện trong một bản Thiết kế Hệ thống nhận diện Thương hiệu. Cách sử dụng mầu sắc cũng như việc bố cục các thông tin như Logo, tên thương hiệu, Style phải được thể hiện theo một lối nhất quán, đồng bộ – các thông tin cơ bản được thể thiện được một cách đầy đủ, rõ ràng trong khi vẫn tạo được nét cá tính riêng biệt, sự tinh tế và tính chuyên nghiệp cho Stationery.

Dịch vụ Thiết kế Stationery gồm:

Thiết kế card visit,

Thiết kế name card,

Thiết kế phong bì,

Thiết kế profile công ty,…

Drago với dịch vụ chuyên nghiệp về Thiết kế Sationery, với kinh nghiệp cũng như sự sáng tạo của đội ngũ họa sỹ thiết kế. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách có được những mẫu Stationery thật ấn tượng, chuyên nghiệp và hiệu quả trong các công việc văn thư giấy tờ cho Văn phòng của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Thiết kế Stationery một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 


KINH DOANH: DĐ: 01679 522 222; Email: dragoprinting@gmail.com

CÔNG TY CP ĐT – PT DRAGO THĂNG LONG
Địa chỉ: Số 5, ngõ 36, phố Nguyễn Viết Xuân, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Điện thoại/Fax: 04 625 92315
E-maildragojsc@gmail.com –  Website: drago.vn

Phản hồi:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *