Giới thiệu Drago

Drago là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phát triển thương hiệu.

Drago được hình thành hoạt động chuyên nghiệp nhằm mục đích mang đến cho thị trường nhiều hơn các sản phẩm giàu tính sáng tạo, chất lượng thẩm mỹ cao, đóng góp vào sự chuyên nghiệp hóa nền công nghệp quảng cáo của Việt Nam, góp phần xây dựng, bảo vệ và nâng cao hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp, đóng góp tích cực đến sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Giá trị cốt lõi của Drago chính là nguồn chất xám – tố chất sáng tạo dồi dào của đội ngũ họa sỹ thiết kế, sức trẻ cùng với lòng tâm huyết yêu nghề, sự khát khao thể hiện và cống hiến hết mình cho sự nghiệp chung – đó là nền móng vững chắc cho sự phát triển bền vững và ngày một lớn mạnh của công ty.

Tại Drago tiêu chí sáng tạo và hiệu quả của mỗi sản phẩm dịch vụ cung cấp cho Khách hàng luôn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu, sự hài lòng của Khách hàng luôn là mục tiêu cao nhất trong sứ mệnh phục vụ của chúng tôi.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm giàu tính sáng tạo với chất lượng đảm bảo – hài lòng quý khách bằng phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường – đòi hỏi chất lượng sản phẩm ngày càng cao và tính đa dạng trong nhu cầu của Khách hàng ngày một mạnh mẽ. Để có thể phục vụ nhu cầu của Khách hàng một cách tốt nhất và tạo được một lợi thế cạnh tranh vững vàng làm tiền đề cho sự phát triển ổn định và bền vững. Chúng tôi luôn luôn ý thức tự hoàn thiện nâng cao năng lực bản thân – sáng tạo không ngừng tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho mỗi dự án khó khăn phức tạp mới gặp phải. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của Khách hàng bằng những sản phẩm giàu tính sáng tạo, đảm bảo chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghệp mà hơn nữa là bằng một bản sắc Drago.

Các dịch vụ mà chúng tôi chuyên cung cấp đều có liên quan đến thương hiệu như:

Thiết kế đồ họa – In ấn

Quảng cáo

– Marketing Online

Lập trình phần mềm

Tổ chức sự kiện

Thiết kế, thi công nội thất

Khi cần tư vấn, thiết kế và phát triển thương hiệu, hãy liên hệ với chúng tôi.

Phản hồi:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *