Dịch vụ SEO website | Seo website top 1 Google uy tín bền vững

Dịch vụ seo website
Dịch vụ seo tổng thể website
icon1
DỊCH VỤ SEO CƠ BẢN

Để có được thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm, điều cần thiết trước hết bạn cần phải có website thỏa mãn các tiêu chí mà các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm đưa ra.

icon2
DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA

Dịch vụ Seo website top 1 Google uy tín bền vững. Tối ưu hóa kết quả tìm kiếm & Tối ưu hóa chi phí nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Mức phí bắt đầu từ 1.000.000 đ/từ khóa. Bạn lựa chọn từ khóa và chúng tôi thực thi nhiệm vụ của mình. TOP = Doanh Thu

icon3
DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Bạn có hàng trăm sản phẩm đồng nghĩa với hàng nghìn Từ khóa? Xây dựng Kế hoạch (Plan) SEO chi tiết nhằm thống lĩnh TOP đầu. Mức phí linh hoạt theo ngân sách của bạn.

Bảng giá dịch vụ seo:

Drago nhận các gói seo từ khóa lẻ, tư vấn dịch vụ seo cho các dự án lớn, seo tổng thể cho website, tư vấn chiến lược seo, đào tạo và cung cấp nhân lực SEO cho các cơ quan có nhu cầu…
Xem tiếp

Cung cấp dịch vụ đào tạo Nhân lực Seo và Marketing online cho doanh nghiệp:

Drago chuyên đào tạo và cung cấp dịch vụ nhân lực ngành SEO và digital Marketing cho các doanh nghiệp Việt nam. Với các Trung tâm học SEO tại Drago 1 tháng có tới 3 khóa SEO tại Hà Nội nên chúng tôi sẽ giúp các Doanh nghiệp cử nhân lực đến tham gia học hoặc chúng tôi cũng đến đào tạo và tư vấn cho từng doanh nghiệp theo chương trình trọn gói hay theo buổi lẻ.
Xem tiếp

Đặt hàng hay Hỏi giá SEO ngay tại đây

Nếu quý khách có nhu cầu Hỏi giá SEO từ khóa hay Seo tổng thể cho cả website hay đơn giản hơn là muốn phân tích Seo audit (kiểm toán lại website) hoặc bất kỳ quan tâm khác liên quan đến dịch vụ Seo vui lòng bấm liên hệ ngay – Bấm liên hệ với Drago

icon6

Dịch vụ SEO có làm tăng doanh thu?

"Tôi đã hợp tác với công ty Drago hơn 3 năm. Khởi đầu là 1 website, nhưng giờ tôi đã làm đến Website thứ 4. Thật tốt vì Website nào cũng có thứ hạng rất tốt."

 

icon5

Dịch vụ SEO ở Drago có gì khác biệt?

"Mục tiêu của tôi khi làm việc với Drago chỉ là để lên TOP các từ khóa, nhưng sau gần 03 tháng, tôi đã được các bạn bên công ty định hướng tốt hơn về thị trường TMĐT."

 

icon4

Nên SEO nhiều từ khóa hay chỉ 1 vài từ chủ chốt?

"Tôi không nghĩ là một nhà kinh doanh chỉ muốn kinh doanh 1 sản phẩm mà lại không kinh doanh 1 nhóm các sản phẩm. Bạn nên bắt đầu với khoảng 5 từ khóa."

 

Phản hồi:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *